มหาภาพย์เกมยิงปลา OCEAN KING จากค่าย ACEWIN

รีวิวเกมยิงปลา OCEAN KING 4 ภาคแบบจัดหนักจัดเต็มครบทุกภาคแน่นอน

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมาแนะนำเกมยิงปลาชื่อดัง ที่หลายๆคนอาจจะเคยได้ยิน คือ เกม OCEAN KING นั่นเอง เชื่อว่าหลายคนรู้จักชื่อเกม แต่ไม่รู้จักชื่อค่าย ACEWIN อย่างแน่นอน เกมนี้จึงเป็นเกมดังที่ดังจากชื่อเกม มากกว่าชื่อค่าย ที่สำคัญเกมนี้ดังจนผู้ผลิตต้องสร้างภาคต่อเรื่อยๆ จนตอนนี้มีถึง 4 ภาคแล้วด้วยกัน ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งข้อปริศนาที่เราอยากรู้ว่า มันดังมันดีขนาดถึงต้องทำ 4 ภาคเลยหรอ และแต่ละภาคมีความแตกต่างกันอย่างไร วันนี้เราจะมาเจาะลึกข้อมูลของแต่ละภาคกัน

แนะนำเกมโอเชี่ยนคิง แตกง่าย ได้เงินจริง ครบทุกภาค

อย่างที่เกริ่นไปข้างต้นเกมยิงปลานี้มีถึง 4 ภาคด้วยกัน แต่ว่าทั้ง 4 ภาคนี้ ไม่ได้มีเนื้อเรื่อง หรือมีส่วนเกี่ยวข้องกันเลย เรียกง่ายๆว่า เป็นซีรีย์เรื่องสั้นทุกภาคจบในตอนเดียว สิ่งที่เหมือนกันในทุกภาคคือทุกเกมจะมีบอสใหญ่ นั่นคือ โอเชี่ยนคิง ที่จะมาเป็นตัวพิเศษช่วยให้คุณทำเงินได้แบบจัดหนักจัดเต็ม

OCEAN KING MEGA JACKPOT

OCEAN KING MEGA JACKPOT
 • แตกง่าย: ★★★★★

 • ความนิยม: ★★★★☆

 • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.2 – 100

 • รางวัลสูงสุด: รางวัลแจ็คพอต

เกมนี้ตามชื่อเกมแน่นอนว่าต้องมีรางวัลแจ็คพอตเป็นตัวหลัก ให้ทุกคนได้ลุ้นรางวัลเงินชนะ ซึ่งในเกมนี้เมื่อคุณยิงปลาชนิดใดก็ได้ จะมีโอกาสลุ้นเข้าสู่เกม โอเชี่ยนคิงชิงสมบัติ ที่เป็นวงล้อให้คุณลุ้นรับรางวัลแจ็คพอตนั่นเอง โดยยอดเงินเดิมพันยิ่งมาก ยิ่งมีโอกาสเข้าเกม โอเชี่ยนคิงชิงสมบัติ เยอะ ในวงล้อนี้ก็จะมียอดเงินรางวัลต่างๆ รวมถึงรางวัลระดับ MINI, MINOR, GRAND ที่สำคัญ เกมนี้มีฟีเจอร์พิเศษค่อนข้างเยอะกว่าเกมภาคอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ปลาธรรมดา, โอเชี่ยนคิง, ปลาชนิดพิเศษ1, ปลาชนิดพิเศษ2 แถมยังมี โอเชี่ยนคิงชิงสมบัติอีก ใครที่ชอบเกมที่มีฟีเจอร์พิเศษเยอะๆ ต้องห้ามพลาดเกมนี้เลย

OCEAN KING 2 FIRE STORM

OCEAN KING 2 FIRE STORM
 • แตกง่าย: ★★★★★

 • ความนิยม: ★★★☆☆

 • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.2 – 100

 • รางวัลสูงสุด: 500x

ภาคที่ 2 ของเกมนี้ เรามาเริ่มต้นจากการดูที่ชื่อเกมของภาคนี้กันก่อน นั่นคือ FIRE STORM ในเกมนี้จะมีปลาชนิดพิเศษที่ชื่อ FIRE STORM หรือ สตอร์มเปลวไฟ ที่เป็นจุดเด่นของเกม เมื่อจับสตอร์มเปลวไฟได้ จะได้รับกระสุนเปลวไฟฟรี 30 นัด ปลาที่ถูกทำร้ายด้วยกระสุนเปลวไฟ มีโอกาสรับตัวคูณหรือกระสุนฟรีเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าคุ้ม 2 ต่อเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีปลาพิเศษอื่นๆ รวมถึงโอเชี่ยนคิงที่จะมาต่อขบวนมอบรางวัลให้คุณแบบไม่หยุดไม่หย่อนเลยทีเดียว

OCEAN KING 3 MONSTER AWAKEN

OCEAN KING 3 MONSTER AWAKEN
 • แตกง่าย: ★★★★★

 • ความนิยม: ★★★☆☆

 • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.2 – 100

 • รางวัลสูงสุด: 500x

เกมภาค 3 ของโอเชี่ยนคิง ตอนเข้าเกมจะมีให้คุณเลือกเข้าห้อง GIANT OCTOPUS ปลาหมึกยักษ์ หรือห้อง DAZZLING LANTERNFISH ปลาโคมไฟวิบวับ ซึ่งหลังจากที่เราลองเข้าทั้ง 2 ห้องแล้วกฏกติกา รวมถึงชนิดปลาต่างๆไม่ได้แตกต่างกัน ใครชอบห้องไหนก็สามารถเข้ามาตามที่ชอบได้เลย โดยเกมนี้ก็จะมีปลาธรรมดา, โอเชี่ยนคิง และปลาพิเศษ คล้ายๆกับภาคอื่น แต่สิ่งที่พิเศษสำหรับภาคนี้คือ เมื่อโอเชี่ยนคิงตื่นขึ้น แต่ละตัวจะมีการทำลายร้างที่แตกต่างกัน ได้แก่ การตื่นขึ้นแบบระเบิด คือมีโอกาสระเบิดและจับปลาที่อยู่ในบริเวณนั้น และ การตื่นขึ้นแบบฟ้าลั่น คือสามารถทำลายปลาทั้งหมดที่อยู่ในบ่อปลา รวมถึงมีโอกาสรับโบนัส 2 เท่าเป็นพิเศษอีกด้วย

OCEAN KING 3 PLUS PHOENIX LEGEND

OCEAN KING 3 PLUS PHOENIX LEGEND
 • แตกง่าย: ★★★★★

 • ความนิยม: ★★★★★

 • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.2 – 100

 • รางวัลสูงสุด: 1000x

มาถึงเกมภาคที่ 3+ หรือภาคที่ 4 ภาคล่าสุดของซีรีย์นี้กันแล้ว ขอบอกเลยว่าเกมนี้จัดหนักจัดเต็ม เหมือนรวมฟีเจอร์หลายๆภาคไว้ด้วยกัน แน่นอนว่ามีทั้งปลาธรรมดา, โอเชี่ยนคิง, ปลาชนิดพิเศษ1, ปลาชนิดพิเศษ2 โดยมีโอเชี่ยนคิงตื่นขึ้นคล้ายภาค 3 แต่นอกจากจะมีการตื่นขึ้นแบบระเบิดและแบบฟ้าลั่นแล้ว ยังมีฟีนิกซ์เปลวไฟ ที่เมื่อฆ่าได้จะเกิดการตื่นขึ้น สามารถเรียกใช้ฟีนิกซ์หลายัว เพื่อทำลายทั้งบ่อปลาด้วยการระเบิด สะสมจำนวนที่ได้ฆ่าและรับโบนัสอีกด้วย แถมยังมีสตอร์มเปลวไฟเหมือนภาค 2 ที่สุ่มเกิดเกมฟรีที่มีเวลาจำกัด ผู้เล่นสามารถเข้าไปเล่นและจับปลาฟรีภายในเวลา ซึ่งระหว่างเล่นมีดอกาสรับตัวคูณและเวลาเพิ่มเติม ตอนจบเกมแต้มคะแนนของเกมจะคูณด้วยตัวคูณ นั่นคือคะแนนรวมที่ผู้เล่นได้รับในตอนสุดท้าย ยังไม่พอ เมื่อจับมังกรฟ้าลั่นได้ สามารถเรียกใช้มังกรหลายตัวเพื่อทำร้ายบ่อปลา โดยปลาทุกตัวมีโอกาสถูกจับได้ และมีโอกาสรับโบนัส 2 เท่าเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าเกมนี้ คือที่สุดของที่สุด เป็นการพัฒนาเกมที่รวมจุดเด่นของแต่ละภาคเข้ากันได้อย่างลงตัว

รีวิวเกมโอเชี่ยนคิง เล่นง่าย ปลาตายไว ฟาร์มเงินรัวๆ

หลังจากได้เล่นเกมทุกภาคของเกมค่ายนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่า จุดเด่นที่เหมือนกันของทั้ง 4 เกมคือปลาตายง่ายมากกกก บางทียิงนัดเดียว 0.2 บาท ได้มา 10 กว่าบาท ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ ไปเลย นอกจากนี้แต่ละเกมยังมีฟีเจอร์พิเศษที่จะคอยช่วยคุณทำเงินได้อย่างมหาศาลอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่แปลกใจเลยว่าทำไมชื่อเกมนี้ถึงดัง และทำไมผู้ผลิตจึงได้สร้างเกมนี้มาถึง 4 ภาค ใครที่ไม่เคยเล่นเกมยิงปลาจากค่ายนี้มาก่อน ต้องลองเล่นแล้วจริงๆ ห้ามพลาดเลยทีเดียวเชียว

ชวนเพื่อนเล่นโอเชี่ยนคิง