เกมยิงปลาเจ้าสมุทร ค่ายดัง แตกง่าย ได้เงินจริง

เกมยิงปลาเจ้าสมุทร เปิดสังเวียนฉลาม บุกใต้ท้องทะเลล่าสมบัติสุดอลังการ

วันนี้จะมาแนะนำเกมยิงปลาเจ้าสมุทร สังเวียนฉลามที่เป็นเกมยอดนิยมของคอเกมยิงปลา หลายๆคนก็รู้ดีว่า หากพูดถึงเกมยิงปลา จะต้องมีเจ้าฉลามเป็นตัวละครหลักหรือไม่ก็เป็นตัวประกอบอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นเจ้าสมุทรที่ทุกคนรู้จักดี จึงเรียกได้ว่าเป็นตัวแทนของเกมยิงปลาเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าเกมยิงปลาที่เกี่ยวข้องกับเจ้าฉลามนั้นมีมากมาย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเกมยิงปลาเด็ดๆ ที่ทำเงินได้ดี ปลาตายไว ทำเงินได้จริง เพื่อเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งให้ทุกคนได้เลือกเล่นทำเงินกัน

แนะนำเกมยิงปลาเจ้าสมุทร เปิดสังเวียนฉลาม ทะเลเดือด

สำหรับเกมที่อยากจะแนะนำในวันนี้ เป็นเกมจากค่ายดังอย่าง JILI ที่ได้มีการผลิตเกมยิงปลาออกมาค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว แต่เกมยิงปลาที่เกี่ยวข้องกับเจ้าสมุทรนิยมเล่นกันมีอยู่ 2 เกม จะมีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ทดลองเล่นฟรี เกมยิงปลา HAPPY FISHING

ทดลองเล่นฟรี เกมยิงปลา JILI HAPPY FISHING
  • แตกง่าย: ★★★★☆

  • ความสนุก: ★★★★★

  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 100

  • รางวัลสูงสุด: 950x

เกมนี้จะพาคุณเปิดสังเวียนฉลามใต้ท้องทะเลมหาสมุทร ที่เต็มไปด้วยปลานานาชนิด ไม่ว่าจะปลาธรรมดา หรือปลาพิเศษ ก็ทำเงินให้คุณได้อย่างเต็มอิ่ม โดยตัวละครหลักของเกมนี้คือ เจ้าแห่งทะเล ที่ประกอบด้วย ฉลามขาว กับ เต่าอัญมณี และ หมึกยักษ์ที่จะมาแจกวงล้อนำโชค 100 – 950 เท่าเลยทีเดียว ตามคอนเซ็ปของเกมค่ายนี้ แน่นอนว่านอกจากปลาจะตายง่ายแล้ว ยังมีกิจกรรมมากมายที่จะช่วยให้คุณได้รับเงินรางวัลมากขึ้นอีกด้วย

ทดลองเล่นฟรี เกมยิงปลา JACKPOT FISHING

ทดลองเล่นฟรี เกมยิงปลา JILI JACKPOT FISHING
  • แตกง่าย: ★★★★★

  • ความสนุก: ★★★★☆

  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 100

  • รางวัลสูงสุด: รางวัลแจ็คพอต

  • รีวิวเกม:คลิกที่นี่

เกมนี้ก็เปิดสังเวียนฉลามตั้งแต่รูปโลโก้เกมเลยทีเดียว ที่มาพร้อมกับเจ้าฉลามใส่แว่นกันแดดสุดเท่ โดยเกมนี้นอกจากจะมีปลานานาชนิดเหมือนเกมอื่นแล้ว ยังมีความพิเศษกว่าตรงที่มีระบบแจ็คพอตตามชื่อเกมอีกด้วย ซึ่งระบบแจ็คพอตนี้ คือการยิงปลาทองสีรุ้งหรือมังกรสีรุ้ง เพื่อลุ้นรับรางวัลแจ็คพอตตามยอดเงินเดิมพันของคุณนั่นเอง เรียกได้ว่ามีเงินรางวัลให้แบบจัดหนักจัดเต็มกันไปเลย และที่ขาดไม่ได้คือกิจกรรมพิเศษต่างๆของเกมค่ายนี้ เกมนี้ก็มีให้อย่างแน่นอน

กิจกรรมพิเศษจากเกมยิงปลาค่าย JILI

เป็นที่รู้กันดีว่า เกมยิงปลาค่ายนี้ จะมีกิจกรรมพิเศษที่ช่วยผู้เล่นให้ทำเงินได้มากขึ้น นอกจากการยิงปลาให้ตายอีกด้วย เราไปดูกิจกรรมพิเศษของเกมยิงปลาค่ายนี้กันดีกว่า

เกมยิงปลา เจ้าสมุทร แจกเครดิต เพียงลงทะเบียนยืนยันเบอร์

เกมยิงปลาเจ้าสมุทร แจกเครดิต เพียงลงทะเบียนยืนยันเบอร์

หลังจากที่ทำความรู้จักกับเกมทั้ง 2 เกมมาแล้ว คุณก็สามารถทดลองเล่นได้แบบฟรีๆ ไม่มีอั้นเลยทีเดียว หากจับจังหวะเกม, ฝึกฝีมือจนพร้อมลงสนามแล้ว ก็ยังมีเครดิตฟรีสำหรับสมาชิกใหม่อีกเดียว เพียงคุณลงทะเบียนยืนยันเบอร์ ก็สามารถรับเครดิตฟรีได้เลยทันที เล่นเกมสล็อตและยิงปลาค่าย JILI ได้ทุกเกมอีกด้วย

ชวนเพื่อนเล่นเกมเจ้าสมุทร