เกมยิงจุดโทษ SOCCER STRIKER เกมทำเงินแนวใหม่ที่ต้องลอง

เกมยิงจุดโทษ SOCCER STRIKER ค่าย MICROGAMING ยิ่งยิงยิ่งรวย

หลังจากที่ทุกคนได้ลองเล่นสนุกและทำเงินไปกับเกมยิงปลา หรือ เกมสล็อตแล้ว วันนี้มาเอาใจหนุ่มๆสายบอลกันบ้าง ใครที่เคยเล่นเกมบอลหรือดูบอล ก็คงจะรู้จักการยิงจุดโทษเป็นอย่างดี เกมนี้ เป็นเกมยิงจุดโทษ SOCCER STRIKER ที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์และสวมบทบาทเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพ หน้าที่ของคุณ มีเพียงการเล็งและยิงให้เข้าประตูเท่านั้น หาทางหลีกเลี่ยงไม่ให้ผู้รักษาประตูรับหรือผลักบอลออกได้ หากคุณทำสำเร็จ คุณก็จะได้เงินรางวัลมาครอบครองอย่างง่ายดาย เกมยิงจุดโทษ SOCCER STRIKER ค่าย MICROGAMING เป็นเกมที่เล่นง่ายมากๆ กฏกติกาไม่ซับซ้อน ใครอยากที่จะลองเปลี่ยนแนวเกม เบื่อกับแนวเกมเดิมๆแล้ว ต้องลองเล่นเกมนี้เลย

PAY69 เครดิตฟรี 100

กติกาเกมยิงจุดโทษ SOCCER STRIKER ยิ่งยิงยิ่งรวย

เกมยิงจุดโทษ SOCCER STRIKER ค่าย MICROGAMING

สำหรับเกมยิงจุดโทษ SOCCER STRIKER นั้น มีให้คุณเลือกเล่นถึง 3 ระดับด้วยกัน ได้แก่ มือสมัครเล่น, สโมสร และพรีเมียร์ ซึ่งยิ่งคุณเลือกระดับสูงขึ้น เงินรางวัลแจ็คพอตก็จะสูงขึ้นด้วยเช่นกัน และแน่นอนว่า หากคุณเลือกระดับพรีเมียร์ คุณก็จะมีโอกาสได้รับเงินรางวัลแจ็คพอตสูงถึง 24,200 เท่าเลยทีเดียว โดยความแตกต่างของระดับเหล่านี้ นอกจากจะมีเงินรางวัลที่ไม่เหมือนเดิมแล้ว ความเก่งกาจของผู้รักษาประตูก็จะเพิ่มขึ้นด้วย ดังนั้น คุณควรระวังให้ดีเลยทีเดียว การเล่นระดับส่งผลต่อการทำเงินของคุณอย่างแน่นอน

มือสมัครเล่น

เกมยิงจุดโทษ SOCCER STRIKER

สโมสร

เกมยิงจุดโทษ SOCCER STRIKER

พรีเมียร์

เกมยิงจุดโทษ SOCCER STRIKER

เกมยิงจุดโทษ SOCCER STRIKER ในแต่ละระดับ คุณจะได้รับเงินรางวัลสูงขึ้นตามจำนวนลูกที่ยิงเข้าประตู นั่นหมายความว่า หากคุณยิงเข้าประตูได้ต่อเนื่องกัน ยิ่งเยอะ เงินรางวัลก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย ซึ่งรางวัลแจ็คพอตของแต่ละระดับจะอยู่สูงสุดที่ 9 ลูก ในทางกลับกัน หากคุณยิงไม่เข้าประตู เงินรางวัลที่คุณสะสมมา ก็ต้องสลายหายไป แล้วเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ดังนั้น หากคุณยิงเข้าประตูติดต่อกันจนได้ยอดเงินที่พอใจแล้ว ควรจะทำการ แคชเอาต์ หรือนำเงินรางวัลเข้ากระเป๋าก่อน แล้วค่อยเริ่มยิ่งใหม่ เพราะถ้าหากคุณโลภมาก ไม่ยอมแคชเอาต์ก่อน แล้วลูกต่อไปเกิดพลาดขึ้นมา เงินรางวัลก็จะหายไปพร้อมกับเงินเดิมพันของคุณด้วย

วิธีเล่นเกมยิงจุดโทษ SOCCER STRIKER

ก่อนที่จะเริ่มเล่นทำเงินจากเกมนี้ คุณควรทำการสมัครสมาชิกให้เรียบร้อยก่อน หากสนใจโปรโมชั่นตัวไหนของทางเว็บ หรือต้องการเพิ่มทุน ก็ทำการรับโปรโมชั่นให้เรียบร้อย หากพร้อมแล้วก็เริ่มเข้าเกมได้เลย

เกมยิงจุดโทษ SOCCER STRIKER
 • ◉ เลือกเกมอื่นๆ > เลือกค่าย MG > เลือกเกม SOCCER STRIKER
 • ◉ เลือกระดับความยากที่คุณต้องการ ได้แก่ มือสมัครเล่น, สโมสร และพรีเมียร์
 • ◉ หากคุณเลือกระดับยากขึ้น เงินรางวัลก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย
 • ◉ คุณต้องทำประตู 9 ครั้ง เพื่อรับเงินรางวัลแจ็คพอตสูงสุด
 • ◉ มี 3 ทางให้เลือกในการทำประตูแต่ละครั้ง
 • ◉ ยิ่งคุณทำประตูได้ต่อเนื่องกันมากเท่าไหร่ เงินรางวัลก็จะสูงขึ้นเรื่อยๆ
 • ◉ หากพึงพอใจกับเงินรางวัลที่ได้แล้ว ให้กด แคชเอาต์ เพื่อรับเงินรางวัล
 • ◉ หากคุณทำประตูพลาด ก่อนที่จะกดแคชเอาต์ เงินรางวัลที่สะสมมา จะหายไปและเริ่มนับลูกที่ 1 ใหม่อีกครั้ง
 • ◉ เงินรางวัลแจ็คพอตสูงสุด 24,200 เท่าอยู่ที่ระดับพรีเมียร์
 • ◉ เกมนี้เดิมพันขั้นต่ำเพียง 1 บาท เดิมพันได้สูงสุดถึง 100 บาท
 • ◉ หากคุณลงเดิมพัน 100 บาท และสามารถทำประตูได้ถึง 9 ลูกต่อเนื่องกันในระดับพรีเมียร์ คุณจะได้เงินแจ็คพอตสูงถึง 2,420,000 บาท

บทสรุปหลังจากได้เล่นเกมยิงจุดโทษค่าย MG SLOT

ก่อนที่จะเล่นเกมนี้ เคยคิดว่าเกมมันก็ง่ายดี ไม่น่าจะมีอะไร แต่หลังจากที่ได้เล่นจริงจังแล้ว กลับพบว่า เกมนี้ถึงจะมีให้เลือกยิงประตูแค่ 3 ทาง แต่ก็ไม่ได้ยากเกินกว่าจะทำเงินได้ แถมยังลุ้นทุกช่วงเวลา ว่าบอลที่เรายิงไปนั้นจะเข้าประตูไหม ผู้รักษาประตูจะขวางได้รึเปล่า และเมื่อสะสมเงินรางวัลสูงขึ้น ยิงเข้าประตูติดต่อกันหลายลูกเข้า ก็ถึงเวลาแห่งการตัดสินใจว่า จะไปต่อหรือพอแค่นี้ ถือว่าเป็นเกมที่เล่นกับใจคนได้อย่างดี สำหรับใครที่จะเล่นเกมนี้ ต้องบอกเลยว่าทำเงินได้ง่ายมาก หากคุณไม่โลภ เพราะถ้าคุณโลภเมื่อไหร่ โอกาสที่คุณจะจบเห่ก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย ต้องเล่นอย่างมีสติ แล้วคุณจะรู้ว่า เกมนี้เหมาะกับการทำเงินมากแค่ไหน

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงจุดโทษ