เกมยิงปลาใหม่ล่าสุดประจำเดือนนี้ ได้เล่นก่อนใครแน่นอน

อัพเดท! เกมยิงปลาใหม่ล่าสุดประจำเดือนนี้ ที่คุณไม่ควรพลาด

สวัสดีค่ะทุกคน ถึงเวลาที่เราจะมาอัพเดทเกมยิงปลาใหม่ล่าสุดประจำเดือนนี้กันแล้ว อย่างที่คอยิงปลาทั้งหลายรู้กันดีว่า เกมยิงปลามักจะไม่ค่อยมีเกมใหม่ๆ มาบ่อยๆ เหมือนกับเกมสล็อต ทำให้คนส่วนใหญ่มักจะเล่นแต่เกมเดิมๆ ซ้ำๆ จนกลายเป็นเกมยิงปลาสุดฮอต ที่ทำเงินให้คนมานับไม่ถ้วน หลายๆ คนก็ไม่รู้ว่าจะไปหาเกมยิงปลาใหม่ล่าสุดจากที่ไหน วันนี้เราจะได้รวบรวมเกมยิงปลาใหม่ล่าสุดประจำเดือนนี้ มาให้ทุกคนได้อัพเดทกัน พร้อมรับเครดิตฟรี เพื่อใช้ทำเงินจากเกมยิงปลาใหม่ล่าสุดได้เลยทันที เตรียมตัวสมัครสมาชิกกันได้เลย

ทดลองเล่นเกมยิงปลาใหม่ล่าสุด ค่าย KA GAMING

ช่วงนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าทางทีมพัฒนาเกมยิงปลาค่าย KA GAMING ได้ทำการผลิตเกมยิงปลาใหม่ล่าสุดออกมาอย่างต่อเนื่อง อย่างเกมล่าสุดที่เราได้แนะนำไปแล้วในบทความก่อนหน้า นั่นก็คือ เกมยิงธนู GO GO MAGIC DOG ที่มีการเปลี่ยนรูปแบบเกมยิงปลาแนวใหม่ ให้กลายเป็นสนามรบ ซึ่งถือว่ามีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว ทำให้การเล่นเกมยิงปลาทำเงินของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

เรามาดูกันดีกว่า ว่าเกมยิงปลาใหม่ล่าสุดที่เพิ่มอัพเดทแบบสดๆ ร้อนๆ นั้นมีเกมอะไรบ้าง และมีรูปแบบเกมที่แตกต่างกันอย่างไร จะช่วยทำเงินให้ได้มากกว่าเกมยิงปลาแบบเดิมๆ หรือไม่ รอดูกันเลย

เกมยิงปลา GIANT FISH HUNTER

เกมยิงปลา GIANT FISH HUNTER
  • แตกง่าย: ★★★★★

  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 1,000

  • รางวัลสูงสุด: 500x

สำหรับเกมยิงปลาเกมแรก มีรูปแบบการเล่นเหมือนเกมยิงปลาทั่วไป เต็มไปด้วยบรรยากาศใต้ท้องทะเล โดยมีบอสเป็นปลาตัวยักษ์ที่มีเงินรางวัลสูงถึง 500 เท่า ภายในเกมจะมีปลาพิเศษหลากหลาย ที่จะมาช่วยให้คุณทำเงินได้อย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ได้ลองเล่นแล้ว เกมนี้ถือเป็นเกมยิงปลาแตกง่าย สมคำร่ำลือตามฉบับค่าย KA มีทริคแนะนำเล็กน้อยสำหรับคนที่อยากทำเงินจากเกมนี้ หากคุณยิงบอสปลายักษ์จนได้รางวัลเงินก้อนโตแล้ว ให้หยุดยิงบอส และเปลี่ยนไปยิงปลาตัวอื่นแทน หรือรอจนกว่าบอสปลายักษ์ตัวใหม่จะมา อย่ายิงต่อทันที เพราะอาจจะทำให้คุณเสียกระสุนไปฟรีๆ ก็เป็นได้

เกมยิงไก่ IRON CHICKER HUNTER

เกมยิงไก่ IRON CHICKER HUNTER
  • แตกง่าย: ★★★★★

  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 1,000

  • รางวัลสูงสุด: 500x

เกมยิงปลาใหม่ล่าสุดเกมที่ 2 มีความแตกต่างจากเกมยิงปลาทั่วไป เริ่มตั้งแต่บรรยากาศในเกม ที่มีการเปลี่ยนจากท้องทะเลเป็นแคมป์ออกรบ จนถึงตัวละครหลักของเกม ที่เปลี่ยนจากปลากลายเป็นไก่ที่แต่งตัวพร้อมตะลุยสงคราม เป็นเกมที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน จุดสำคัญของเกมนี้ที่คุณต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษคือการแต่งกายของไก่แต่ละตัว เนื่องจากไก่ทุกตัวรวมถึงบอส จะมีลักษณะเป็นไก่สีชาวคล้ายกันมาก แตกต่างกันเพียงการแต่งกายเท่านั้น ดังนั้น เราแนะนำให้คุณศึกษาไก่แต่ละชนิดให้ดีเสียก่อน เพื่อจะเล็งเป้าหมายที่คุณต้องการได้อย่างถูกต้อง แล้วก็เตรียมลุยทำเงินกันได้เลย

เกมยิงแมว GO GO MAGIC CAT

เกมยิงแมว GO GO MAGIC CAT
  • แตกง่าย: ★★★★★

  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 1,000

  • รางวัลสูงสุด: 500x

ถึงเวลาออกรบอีกครั้งกับเกมที่ 3 คือ GO GO MAGIC CAT ที่มีรูปแบบเกมคล้ายกับเกม GO GO MAGIC DOG แต่เปลี่ยนจากน้องหมากลายเป็นน้องแมวใส่ชุดเกราะพร้อมรบ โดยตัวละครก็จะกลายเป็นแมวประเภทต่างๆ ลามไปถึงปืนธรรมดาในเกมอื่นๆ ก็กลายเป็นน้องแมวใส่ชุดเกราะที่พร้อมจะทำเงินให้กับคุณ ซึ่งอาวุธก็มีแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น ดาบ, หิน หรือลูกไฟ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับยอดเงินเดิมพันของคุณนั่นเอง การเล่นเกมยิงปลารูปแบบใหม่ ก็จะทำให้การเล่นทำเงินของคุณนั้นมีความน่าสนใจ น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น กระตุ้นให้คุณอยากเล่นทำเงินมากกว่าที่เคย เราอยากให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่นี้ไปด้วยกัน แล้วเชื่อว่าเกมจากค่ายนี้จะกลายหนึ่งในเกมยิงปลาที่คุณชอบอย่างแน่นอน

บทสรุปเกมยิงปลาใหม่ล่าสุดประจำเดือนนี้

หลังจากที่ได้เห็นเกมยิงปลาใหม่ล่าสุดกันไปแล้ว ข้อสรุปหนึ่งที่ได้จากบทความนี้คือ เกมยิงปลาค่าย KA เป็นเกมที่แตกง่ายมากๆ และเหมาะสำหรับนักเดิมพันที่มีทั้งทุนน้อยและทุนเยอะ เพราะยอดเงินเดิมพันขั้นต่ำเพียง 0.5 บาท สูงสุดถึง 1,000 บาท ดังนั้น การทำเงินจากเกมเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องยาก เข้าถึงทุกเพศทุกวัย แถมยังมีเกมหลากหลายประเภทให้เล่นกันแบบเพลินๆ ไม่ซ้ำซากจำเจอีกด้วย ใครที่เป็นผู้เล่นหน้าใหม่ ต้องการหาเกมยิงปลาแตกง่าย เพื่อทำเงินล่ะก็ สามารถเลือกเกมยิงปลาจากค่าย KA ได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงปลาใหม่ล่าสุด