เกมสามก๊ก มือถือ 2024 เกมมือถือใหม่มาแรง

เกมสามก๊ก มือถือ 2021 เล่นง่ายได้เงินจริง Romance of the Three Kingdoms

สามก๊ก ถือเป็นวรรณกรรมของจีนอิงประวัติศาสตร์ที่เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย ก็ยังมีการพูดถึงอยุ่เสมอมา เพราะเนื้อหามีหลากหลายรสชาติ เต็มไปด้วย ความแค้น ความรัก ความเจ้าเล่ห์เพทุบาย อำนาจ ความชิงดีชิงเด่น ความซื่อสัตย์ การให้อภัย เป็นวรรณกรรมที่เป็นสีเทา มีทั้งดีร้ายปะปนกัน แต่ก็มีข้อคิด ความรู้มากมายให้ผู้อ่านนับไม่ถ้วน ทำให้มีการนำเนื้อหา เนื้อเรื่อง ในยุคสามก๊ก มาเป็นต้นแบบสร้างเกมขึ้นมามากมาย แต่เมื่อก่อนนั้น เกมจะมีแค่ในคอมพิวเตอร์ หรือพวกเครื่องเล่นเกม PS ต่างๆ ปัจจุบันมีการพัฒนาให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงเกมแนวสามก๊กได้มากขึ้น จึงมีหลายเกมที่สามารถเล่นผ่านมือถือได้ทั้งระบบ IOS และ Android สะดวก เล่นง่าย ได้ทุกที่ทุกเวลา

Romance of the Three Kingdoms เกมสามก๊ก ต่อสู้ เพื่อทำเงิน

Romance of the Three Kingdoms เกมสามก๊ก ต่อสู้ เพื่อทำเงิน

เกมมือถือเกมนี้จะเป็นรูปแบบเกมคลาสสิกอิงประวัติศาตร์สามก๊ก เป็นเกมการต่อสู้แนวนอน จะพาคุณย้อนกลับไปในยุคสงครามสามก๊ก การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่บุกเอาชนะศัตรูอย่างชาญฉลาด เพื่อแลกกับเกียรติยศ สมบัติ และเงินมหาศาล เมื่อคุณเข้าเกมคุณจะพบกับสามนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ของสามก๊ก เพื่อให้คุณเลือกยอดเงินเดิมพันที่เหมาะสมกับทุนของคุณ โดยเดิมพันขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 1 บาท จนถึง 1000 บาท หลังจากเลือกยอดเดิมพันเรียบร้อยแล้ว เราก็พร้อมที่จะออกรบ ออกไปลุยต่อสู้ กับฝ่ายตรงข้าม ตัวเกมมีกราฟฟิคสวยงาม ศัตรูจะมาจากทั้งทางด้านซ้ายและขวา เนื่องจากเป็นเกมแนวนอน เราสามารถเลื่อนตัวละครของเราได้ทั้งซ้าย-ขวา บน-ล่าง เพื่อโจมตีศัตรู เมื่อเราตีโดนศัตรู ศัตรูจะถูกสตั้น และหยุดอยู่กับที่หรือเดินช้ามากๆ ถือเป็นข้อดีและข้อแตกต่างจากเกมยิงปลาทั่วไป ที่ปลาจะว่ายหนีจากเราตลอด และไม่สามารถเลื่อนตำแหน่งปืนได้ แต่เกมนี้เราสามารถเลื่อนตำแหน่งตัวละครของเราได้ตลอด เลือกได้ว่าจะโจมตีศัตรูตัวไหนจนตาย และได้เงินกลับมา ทำให้เกมนี้มีความสนุก น่าสนใจ และทำเงินได้ง่ายกว่าเกมยิงปลาทั่วไปนั่นเอง และแน่นนอนว่า เกมจากค่าย KA ไม่ว่าจะเป็นเกมยิงปลา หรือ เกมสล็อต นั้นมีให้คุณทดลองเล่นฟรีอยู่แล้ว ใครสนใจก็สามารถทดลองเล่นฟรีได้ และถ้าใครลองเล่นแล้วถูกใจอยากเริ่มทำเงินก็ลุยได้เลยทันที

เกมสามก๊ก แตกต่างกับ เกมยิงปลา อย่างไร

ถึงแม้ว่าจะอยู่ในหมวดเกมยิงปลาทั้งคู่ แถมยังเป็นเกมทำเงินได้ดีอีกด้วย แต่ความแตกต่างนั้นมีค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ถือว่าสามก๊กเป็นเกมยิงปลาแนวใหม่ก็ว่าได้ คนที่เล่นเกมยิงปลาอยู่เป็นประจำอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยเท่าไหร่ แต่วัยรุ่นที่เล่นเกมต่อสู้ หรือใครที่เคยเล่นเกมแนวต่อสู้ เชื่อได้ว่าต้องคุ้นเคยอย่างแน่นอน เราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามันแตกต่างกันยังไงบ้าง

  • เกมยิงปลา เลื่อนปืนไม่ได้ แต่เกมสามก๊ก เลื่อนตัวละครที่จะใช้โจมตีได้ ทำให้สามารถเลือกโจมตีหรือฆ่าศัตรูได้ทั่วถึง และแม่นยำกว่าการยิงปลา
  • เกมยิงปลา เมื่อยิงโดนปลาแล้ว ปลาจะว่ายไปเรื่อยๆไม่หยุดนิ่งจนกว่าจะตายหรืออกจากหน้าจอ แต่เกมสามก๊ก เมื่อโจมตีศัตรูแล้ว จะเหมือนเป็นการสตั้นให้ศัตรูหยุดอยู่กับที่ หรือเดินช้ามากๆ ทำให้โอกาสฆ่าศัตรูตายสูงกว่าการยิงปลา
  • เกมยิงปลาจะโจมตีได้เฉพาะปลาที่อยู่ใกล้ปืนเท่านั้น แต่เกมสามก๊กสามารถฆ่าศัตรูได้ทั้งระยะใกล้และระยะไกล เพราะเราสามารถควบคุมตัวละครที่ใช้โจมตีได้
  • เกมยิงปลาจะมีฟีเจอร์พิเศษค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นปืนระเบิด กระสุนฟรี ลุ้นหีบสมบัติ ต่างๆ แต่เกมสามก๊กจะมีฟีเจอร์พิเศษแค่ 2 แบบคือโอกาสที่แปลงร่างเป็นสัตว์ร้าย เพื่อโจมตีฟรีภายในช่วงเวลาหนึ่ง หรือไม่ก็จะสุ่มเจอศัตรูที่ฆ่าง่ายพร้อมรับรางวัลแบบสุ่ม

ถ้าถามว่าแบบไหนดีกว่า เราว่าแล้วแต่คนชอบนะ เพราะทั้งสองแบบสามารถทำเงินได้ง่ายเหมือนกัน แต่ถ้าถามว่าแบบไหนสนุกกว่า มันส์กว่า นาทีนี้เราบอกได้เลยว่าเป็นเกมสามก๊ก อย่างแน่นอน เกมการต่อสู้จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อศัตรูที่คุณฆ่าได้ จะกลายเป็นเงินมหาศาล เล่นเกมได้เงินจริง ความสุขอยู่ในมือคุณ

ฟีเจอร์พิเศษ Romance of the Three Kingdoms

แม้ว่าเกมนี้จะมีฟีเจอร์พิเศษน้อยกว่าเกมยิงปลามากๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่มี เราไปดูศัตรูที่จะให้ความพิเศษกับเรากันเถอะ

เกมยิงปลา KA Romance of the Three Kingdoms สามก๊ก

ศัตรูตัวนี้ไม่มีความพิเศษอะไร แต่ที่ยกมาให้ทุกคนเห็นกันเพราะเป็นศัตรูที่มีรางวัลสูงสุดถึง 100 เท่า!!!

เกมยิงปลา KA Romance of the Three Kingdoms สามก๊ก

ศัตรูพิเศษตัวนี้ ง่ายต่อการฆ่าและรับรางวัลแบบสุ่ม(0.2x – 2x)

เกมยิงปลา KA Romance of the Three Kingdoms สามก๊ก

ศัตรูตัวนี้ถือว่าพิเศษมากๆ เพราะเมื่อฆ่าศัตรูตัวนี้ได้ คุณจะแปลงร่างเป็นสัตว์ร้ายและจะได้รับการโจมตีฟรีในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ฟังก์ชั่นนี้จะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติเมื่อคุณออกจากเกมหรือเปลี่ยนห้อง

ถึงแม้ว่าฟีเจอร์พิเศษของเกมนี้จะน้อยมากๆ แต่ว่าการทำเงินนั้นได้ไม่น้อยเลย เพราะศัตรูค่อนข้างตายง่าย เมื่อโจมตีศัตรูก็จะสามารถสตั้นให้ศัตรูอยู่กับที่จนกว่าจะฆ่าตายได้ ดังนั้น รับรองว่า เกมนี้ได้เงินง่ายไม่แพ้เกมยิงปลาเกมอื่นๆอย่างแน่นอน

อยากเล่นเกมสามก๊ก ต้องเริ่มอย่างไร

หลังจากที่เราพูดถึงความน่าสนใจ รายละเอียดต่างๆของเกมแล้ว หลายๆคนคงพร้อมที่จะทำเงินจากเกมนี้ เราจะมาบอกขั้นตอนง่ายๆ เพื่อให้ทุกคนได้ทำเงินจากเกมนี้กัน

  1. เลือกเว็บที่มีความน่าเชื่อถือ ถอนได้จริง
  2. ทำการสมัครสมาชิก ที่นี่
  3. หลังจากนั้นทำการล็อกอิน เติมเงินให้เรียบร้อย
  4. ไปที่หน้า เกมยิงปลา เลือกค่าย KA
  5. เลือกเกม Romance of the Three Kingdoms แล้วกด PLAY REAL เริ่มเล่นได้เลย
  6. เมื่อทำเงินได้แล้ว อย่าลืมรีบถอนล่ะ ห้ามโลภเด็ดขาด เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

เกมสามก๊ก มีเครดิตฟรีไหมนะ?

เครดิตฟรี200

ขอบอกเลยว่า เป็นข่าวดีสำหรับคนทุนน้อยอย่างมาก เพราะเกมสามก๊กนี้ สามารถรับเครดิตฟรี เพื่อไปทำเงินได้เลยทันที แค่สมัคร ฝากเงิน 50 บาท ก็ได้เครดิตไปเลยฟรีๆอีก 200 บาท ถอนได้สูงสุดถึง 800 บาท เรียกได้ว่าโปรฝาก20รับ100 ต้องหลบไป เพราะโปรฝาก50รับ200นี้คุ้มค่ากว่าแน่นอน ทำเงินได้ ถอนได้จริงแน่นอน สำหรับใครที่มีทุนเยอะอีกนิดนึง อยากเพิ่มความมันส์ด้วยกระสุนฟรี200% ก็มีให้คุณได้เลือกรับอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นช่องทางหารายได้เสริมอีกหนึ่งช่องทางที่คุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

ชวนเพื่อนเล่นเกมสามก๊กบนมือถือ