แนะนำเกมยิงปลา HAPPY FISHING ค่าย JILI SLOT

ทดลองเล่นเกมยิงปลา HAPPY FISHING เกมน่าเล่นค่าย JILI SLOT

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมาแนะนำเกมยิงปลา HAPPY FISHING ค่าย JILI SLOT ซึ่งเกมยิงปลาค่าย JILI นั้น เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเกมยิงปลา JACKPOT FISHING หรือเกมยิงไดโนเสาร์ DINOSAUR TYCOON ล้วนแต่ได้รับความนิยมจากนักเดิมพันอย่างล้นหลาม เนื่องจากเกมยิงปลาค่ายนี้ มีความพิเศษกว่าค่ายอื่นตรงที่นอกจากจะมีฟีเจอร์พิเศษแล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมแจกเงินรางวัลในขณะเล่นเกมอยู่เสมอ ใครที่เคยเล่นเกมยิงปลาอื่นๆจากค่ายนี้แล้ว อย่าลืมมาลองเล่นเกม HAPPY FISHING บ้างล่ะ รับรองว่ามันส์ไม่แพ้เกมอื่นอย่างแน่นอน

ทดลองเล่นเกมยิงปลา HAPPY FISHING รวยแน่แค่ยิงปลา

JILI HAPPY FISHING
  • แตกง่าย: ★★★★☆

  • ความนิยม: ★★★★☆

  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 100

  • รางวัลสูงสุด: 950x

แน่นอนว่าเกมยิงปลาค่าย JILI คุณสามารถทดลองเล่นฟรีได้ทุกเกม และเกมนี้ก็เช่นกัน เมื่อคุณเข้าสู่ตัวเกม จะพบกับบรรยากาศใต้ท้องทะเล ที่เต็มไปด้วยสัตว์น้ำนานาชนิด แหวกว่ายรอให้คุณยิงทำเงิน บอกก่อนเลยว่าเกมนี้ ปลาตายค่อนข้างง่าย หากคุณเล็งให้ดีล่ะก็สามารถทำเงินจากเกมนี้ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว และบอสตัวสำคัญของเกมนี้คือปลาหมึกยักษ์วงล้อ ที่จะพาคุณเข้าสู่มินิเกม หมุนวงล้อลุ้นเงินรางวัลสูงถึง 950 เท่า แถมยังมีปลาพิเศษอีกมากมายที่จะมาช่วยคุณทำเงินได้แบบไม่มีอั้น

ความพิเศษของเกม HAPPY FISHING ค่าย JILI

สำหรับเกมนี้ พลาดไม่ได้เลยกับความพิเศษของชนิดปลา รวมถึงอาวุธพิเศษต่างๆ ที่จะมาช่วยคุณทำได้แบบไม่รู้จบ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

เกมยิงปลา HAPPY FISHING

ปลาดาวไซโคลน

เมื่อคุณสังหารสำเร็ง จะเกิดแรงหมุนสุ่มจับปลาบนหน้าจอ รับรางวัล 60 เท่า

ระเบิดปู

เมื่อคุณสังหารสำเร็จ จะเกิดระเบิดขึ้นเพื่อทำลายปลาบนหน้าจอ รับรางวัล 70 เท่า

ปูสว่าน

เมื่อคุณสังหารสำเร็จ จะเกิดการยิงสว่านไปทั่วทั้งหน้าจอ ปลาที่ผ่านแนววิถีของสว่านจะถูกทำลาย รับรางวัล 20 – 80 เท่า

เกมยิงปลา HAPPY FISHING

ปลาการ์ตูนยักษ์

เมื่อปลาการ์ตูนยักษ์ปรากฏบนหน้าจอ คุณสามารถยิงและลุ้นรับเงินรางวัลได้อย่างต่อเนื่อง และมีโอกาสลุ้นรับรางวัลจากเดิมเพิ่มอีก 5 เท่า

ปลาเทวดายักษ์

เมื่อปลาเทวดายักษ์ปรากฏบนหน้าจอ คุณสามารถยิงและลุ้นรับเงินรางวัลได้อย่างต่อเนื่อง และมีโอกาสลุ้นรับรางวัลจากเดิมเพิ่มอีก 5 เท่า

ปลาปักเป้ายักษ์

เมื่อปลาปักเป้ายักษ์ปรากฏบนหน้าจอ คุณสามารถยิงและลุ้นรับเงินรางวัลได้อย่างต่อเนื่อง และมีโอกาสลุ้นรับรางวัลจากเดิมเพิ่มอีก 5 เท่า

เกมยิงปลา HAPPY FISHING

เจ้าแห่งทะเล หรือ ฉลามขาว

เมื่อเจ้าแห่งทะเล หรือ ฉลามขาวปรากฏขึ้นในหน้าจอ คุณมีโอกาสยิงอย่างต่อเนื่อง เพื่อรับเงินรางวัล จนกว่าเจ้าแห่งทะเลจะจากไป

เกมยิงปลา HAPPY FISHING

เต่าอัญมณี

เมื่อเต่าอัญมณีปรากฏขึ้นในหน้าจอ คุณมีโอกาสยิงอย่างต่อเนื่อง เพื่อรับเงินรางวัลและยังสามารถลุ้นรับรางวัลจากเดิมเพิ่มขึ้นอีก 8 เท่า จนกว่าเต่าอัญมณีจะจากไป

เกมยิงปลา HAPPY FISHING
เกมยิงปลา HAPPY FISHING

ปลาหมึกยักษ์อมตะ – วงล้อ

เมื่อคุณยิงปลาหมึกยักษ์อมตะสำเร็จ คุณจะเข้าสู่มินิเกมวงล้อแจกโชค ซึ่งในวงล้อแจกโชคนั้น สามารถลุ้นรับวงล้อทองคำ เพื่อลุ้นรับเงินรางวัลที่เพิ่มมากขึ้นสูงสุดถึง 950 เท่า

เกมยิงปลา HAPPY FISHING

อาวุธพิเศษ – ตอร์ปิโด

คุณสามารถใช้อาวุธพิเศษ – ตอร์ปิโด โดยมีค่าใช้จ่าย 6 เท่าของยอดเดิมพัน เพื่อความแรงให้กับลูกกระสุนของคุณ

รีวิวเกมยิงปลา HAPPY FISHING

หลังจากที่ได้ลองเล่นเกมยิงปลา HAPPY FISHING แล้ว นอกจากจะเป็นเกมที่ปลาตายง่าย มีปลาพิเศษมากมายแล้ว ตัวเกมของค่ายนี้ ยังมีการคืนเงินระดับต่างๆ รวมถึงการเปิดหีบสมบัติฟรีอีกด้วย ถือได้ว่าเกมนี้ ไม่ว่าจะเล่นยังไง ก็มีแต่ความคุ้มอย่างแน่นอน สิ่งที่ชอบที่สุดสำหรับเกมนี้เลย คือปลาพิเศษออกมาบ่อยมาก ผลัดกันมาให้ผู้เล่นได้ยิงกันอย่างหน่ำใจ อีกทั้งยังมีการสะสมพลังงานจากการยิง เมื่อสะสมเต็มแล้วสามารถใช้ลูกบอลสายฟ้าได้แบบฟรีๆ ได้รับเงินรางวัลแบบไม่ต้องเสียเงินเดิมพันเลย เกมดีขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้ว

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงปลา HAPPY FISHING