วิธีเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน สิ่งที่ผู้เล่นยิงปลาควรรู้

วิธีเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน รับรองความปัง ใช้ได้กับทุกค่าย

ก่อนที่เราจะทำการลงทุนกับอะไรสักอย่าง แน่นอนว่าต้องเริ่มจากการศึกษาแนวทางการลงทุนและวิธีการลงทุนกันก่อน ซึ่งสิ่งสำคัญในการทำเงินจากเกมยิงปลา ก็ต้องเป็นวิธีเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือนักเดิมพันหน้าเก่าที่เคยเล่นแล้วแต่ยังทำเงินจากเกมยิงปลาไม่ได้ ก็จำเป็นต้องรู้สิ่งเหล่านี้เช่นกัน ถึงแม้ว่าการเล่นเกมยิงปลาจะเป็นสิ่งที่ไม่ยาก กฏกติกาก็ไม่มีอะไรซับซ้อนมากนัก แต่หากไม่รู้วิธีการเล่นเกมยิงปลาอย่างถูกต้อง ก็อาจจะทำให้ผู้เล่นสูญเสียเงินลงทุนได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน เพราะตัวเกมยิงปลาเอง เป็นเกมที่เล่นได้อย่างเพลิดเพลิน จนทำให้ผู้เล่นลืมไปเลยว่ายอดเงินที่มีอยู่นั้นกำลังจะหมดไป ดังนั้น ทุกคนควรศึกษาวิธีเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน เพื่อจะทำให้การลงทุนนี้มันคุ้มค่าและได้เงินรางวัลตอบแทนสูง

เกมยิงปลาคืออะไร ต้องรู้ก่อนลงทุน

เกมยิงปลาออนไลน์

สำหรับมือใหม่บางคนที่สงสัยว่าเกมยิงปลาคืออะไร แท้จริงแล้วเกมยิงปลาก็เป็นเกมเดิมพันออนไลน์ประเภทหนึ่ง ที่ออกแบบออกมาให้คล้ายกับเกมมือถือทั่วไป วิธีการเล่นไม่น่าเบื่อเหมือนกับเกมสล็อต ทำให้ผู้เล่นได้รับความสนุกและความเพลิดเพลินในการเล่น เป้าหมายของเกมยิงปลาคือ ผู้เล่นต้องสังหารปลาที่ว่ายเวียนไปมาอยู่บนหน้าจอให้สำเร็จ เพื่อแลกกับเงินรางวัลก้อนโต โดยอาวุธที่ใช้ส่วนใหญ่จะเป็นปืนนั่นเอง กระสุนแต่ละนัดจะเท่ากับยอดเงินเดิมพันของคุณ นอกจากนี้เกมยิงปลาส่วนใหญ่จะมีผู้เล่นพร้อมกันได้หลายคน ทำให้ตัวเกมมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

วิธีเล่นเกมยิงปลาแบบพื้นฐาน สำหรับมือใหม่

ก่อนที่เราจะไปถึงวิธีเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน เราต้องมาเริ่มจากพื้นฐานกันก่อน ในส่วนนี้เป็นส่วนสำคัญสำหรับมือใหม่ หากคุณเคยเล่นเกมยิงปลา รู้วิธีการเล่นพื้นฐานแล้ว สามารถข้ามหัวข้อนี้ไปได้เลย ตามที่เราได้เกริ่นไปข้างต้น เป้าหมายของเกมยิงปลาคือการยิงปลาให้ตายเพื่อแลกกับเงินรางวัล หน้าที่ของคุณคือต้องเล็งปลาเป้าหมายให้เป็น ยิงให้แม่น เพื่อรอรับเงินรางวัลเท่านั้นเอง วิธีการเล่นเกมยิงปลาที่ควรรู้สำหรับมือใหม่ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

การเลือกห้องเดิมพัน

เมื่อเข้าเกมยิงปลา สิ่งแรกที่ควรรู้เลยคือการเลือกห้องตามยอดเงินเดิมพันที่คุณต้องการ โดยทั่วไปแล้ว เกมยิงปลาส่วนใหญ่จะมี 3 – 4 ห้องให้คุณเลือก คุณสามารถประเมินจากเงินทุนที่มี เพื่อเลือกช่วงเงินเดิมพันของคุณเอง หากคุณทุนน้อย ก็อาจจะเลือกห้องที่มียอดเดิมพันต่ำที่สุด หรือหากคุณมีทุนเยอะ ก็สามารถเลือกห้องเดิมพันที่มียอดเดิมพันสูงสุดได้เช่นกัน

ปรับยอดเงินเดิมพัน เพื่อเลือกปืนที่จะใช้ยิง

หลังจากที่คุณเลือกห้องเดิมพันได้แล้ว เกมจะสุ่มตำแหน่งปืนให้กับคุณเอง หากคุณไม่พอใจสามารถปิดเกมแล้วเข้าใหม่ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับยอดเงินเดิมพันที่ตำแหน่งปืนของคุณ เพื่อทำการเปลี่ยนชนิดปืนได้อีกด้วย

เล็งปลาเป้าหมายแล้วยิงให้แม่น

เมื่อปรับปืนและยอดเงินเดิมพันเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาล่าเงินรางวัล เพียงคุณเลือกเล็งปลาเป้าหมาย หันปืนไปเล็งและยิงให้แม่น เมื่อคุณยิงปลาได้สำเร็จ คุณก็จะได้รับเงินรางวัลมาเป็นของตอบแทน

ปีนพิเศษใช้ในกรณีพิเศษก็พอ

นอกจากคุณจะสามารถเลือกปืนตามยอดเงินเดิมพันได้แล้ว เกมยิงปลาส่วนใหญ่จะมีฟีเจอร์พิเศษอย่างปืนพิเศษ เพื่อเป็นตัวช่วยในการยิงปลาของคุณ แต่การที่จะใช้ปืนพิเศษก็ต้องแลกกับค่าปืนที่จะคูณด้วยจำนวนเท่าของยอดเดิมพัน โดยปืนพิเศษแต่ละอันจะมีค่าใช้จ่ายไม่เท่ากัน หากคุณเป็นคนทุนน้อย เราแนะนำว่าอย่าเพิ่งใช้ฟังก์ชั่นนี้จะดีกว่า รอสะสมทุนให้ได้เยอะๆ มีปลาเต็มๆ หน้าจอ แล้วค่อยลองใช้ดูว่าคุ้มค่ากับเงินเดิมพันที่เสียไปหรือไม่

สูตรวิธีเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงินจริง ใช้ได้กับทุกเกมทุกค่าย

มาถึงแนวทางวิธีเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงินจริง หรือสูตรเกมยิงปลาออนไลน์ ที่จะพาคุณทำเงินได้อย่างมหาศาล ซึ่งสูตรนี้รับรองว่าเป็นเทคนิคยิงปลาขั้นเทพ ที่ไม่ว่าจะเล่นเกมอะไรจากค่ายไหนก็สามารถนำไปใช้ได้จริงอย่างแน่นอน

มุมในการยิงปลานั้นสำคัญ

หลายคนยังไม่รู้ว่า มุมในการยิงปลานั้นมีความสำคัญต่อการยิงปลาเป็นอย่างมาก เนื่องจากตำแหน่งปืนของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน และปลาแต่ละตัวก็ว่ายมาจากต่างทิศกัน ดังนั้น คุณควรเลือกยิงปลาที่เพิ่งว่ายเข้ามาในหน้าจอ และอยู่ใกล้กับตำแหน่งปืนของตัวเอง เพื่อลดโอกาสที่ปลาตัวอื่นจะว่ายมารับกระสุนตัดหน้า ไม่งั้นอาจจะทำให้คุณเสียกระสุนไปเลยฟรีๆ

ใช้กระสุนอย่างประหยัด

อย่างที่รู้กันดีว่า ยอดเงินเดิมพันของเราคือค่ากระสุนที่ใช้ในการยิงปลา หากกระสุนหมดไวเท่าไหร่ เกมยิงปลาของคุณก็จะจบไวเท่านั้น ดังนั้น คุณไม่ควรยิงกระสุนมั่วโดยไม่เล็งเป้าหมายก่อน ควรยิงเท่าที่จำเป็น เลือกยิงปลาที่ตายไวและได้เงินรางวัลเยอะ เพื่อให้คุ้มกับค่ากระสุนที่จะเสียไป และหากคุณเพิ่มเริ่มเล่นหรือทุนน้อย ก็ควรเริ่มจากปลาขนาดเล็กหรือกลางก่อน เพื่อสะสมเงินทุนให้มากขึ้น อย่าเพิ่งไปยิงปลาบอส ที่ต้องยิงนานๆ ถึงจะสังหารได้สำเร็จ

ยิงลาสปลาจากผู้เล่นคนอื่น

หลักการของเกมยิงปลา ใครยิงปลาตัวนั้นตาย ก็จะได้เงินรางวัลไป ประกอบกับเกมยิงปลาสามารถมีผู้เล่นพร้อมกันได้หลายคน ดังนั้นจะเกิดการช่วยหรือแย่งกันยิงปลาใหญ่ปลาบอสกันมากมาย เพราะทุกคนก็มีเป้าหมายอยากคว้าเงินรางวัลก้อนโตกันทั้งนั้น ซึ่งถ้าคุณเล่นอยู่คนเดียวแล้วจะยิงปลาบอสเพียงลำพัง โอกาสที่ปลาจะตายค่อนข้างยากพอสมควร คุณอาจจะต้องใช้กระสุนจำนวนมากในการสังหารปลาบอส แต่ถ้าช่วงเวลานั้นมีผู้เล่นหลายคน คุณก็สามารถรอให้ผู้เล่นคนอื่นยิงช่วงแรกไปก่อน แล้วค่อยเข้าไปร่วมวงในตอนหลัง เพื่อประหยัดกระสุนในช่วงแรก และหากคุณเป็นคนสุดท้ายที่สังหารปลาตายได้ คุณก็จะได้รับเงินรางวัลไปแบบเต็มๆ

อย่ายิงมั่วอย่างไม่มีเป้าหมาย

ต้องบอกก่อนเลยว่า กระสุน 1 นัด เท่ากับยอดเงินเดิมพันของคุณตามที่ตั้งค่าไว้ นั่นหมายความว่า ทุกครั้งที่คุณยิงกระสุนออกไป ก็เท่ากับเสียเงินเดิมพันของคุณเองด้วยเช่นกัน ดังนั้น คุณควรมีเป้าหมายในการยิง ต้องการยิงปลาตัวไหน เล็งให้แม่น ยิงให้โดน และคุณควรจะยิงเพื่อให้ปลาตายในทันที หากปลาตัวไหนใช้กระสุนเยอะกว่าเงินรางวัลตอบแทน ก็ควรที่จะหยุด เพื่อเปลี่ยนเป้าหมายต่อไป เพราะหากคุณฝืนยิงต่อไป แม้จะได้เงินรางวัลกลับมา แต่มันก็ไม่คุ้มกับกระสุนที่เสียไปอย่างแน่นอน

บทสรุปวิธีเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงินจริง ฉบับเซียน

เกมยิงปลา FISH HUNTER

หลังจากที่เรารู้วิธีการเล่นเกมยิงปลาไปแล้ว เชื่อว่าทุกคนจะใส่ใจในการเล่นเกมยิงปลามากขึ้น และมีเป้าหมายในการเล่นมากกว่าที่เคย ถึงแม้ว่าเกมยิงปลาจะสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้เล่นได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะยิงมั่วๆ โดยไม่มีหลักการได้เช่นกัน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการสร้างรายได้กับเกมยิงปลา ขอให้คุณเชื่อมั่นในวิธีการเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงินจริง การประสบความสำเร็จในการทำเงินจากเกมยิงปลาก็อยู่ไม่ไกล นอกจากนี้เรายังมีตารางเกมยิงปลา โบนัสไทม์ ไว้เสริมให้กับผู้ที่ต้องการรู้ช่วงเวลาเกมยิงปลาแตกง่ายของแต่ละเกมอีกด้วย รับรองว่าหลังจากอ่านบทความนี้ การทำเงินจากเกมยิงปลาของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ขอให้ร่ำรวยกันทุกคนน

แชร์วิธีเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงินจริง