แนะนำสูตรคำนวณการยิงปลา ที่คอยิงปลาไม่เคยรู้มาก่อน

สูตรคำนวณการยิงปลา วิธีดูปลาตัวไหนยิงแล้วคุ้มค่าแก่การลงทุน

สวัสดีค่ะทุกคน เชื่อว่าหลายคนที่เล่นเกมยิงปลาเพื่อทำเงินคงจะพอมีสูตรเกมยิงปลาใช้กันบ้างอยู่แล้ว ซึ่งสูตรยิงปลาทั่วไป ก็จะพูดถึงเทคนิคการเลือกตำแหน่งปืน มุมที่ใช้ในการยิงปลา รวมถึงการศึกษาประเภทของปลาต่างๆ แต่เชื่อว่ายังไม่มีใครคิดจะใช้สูตรคำนวณการยิงปลา ที่จะทำให้การเลือกปลาเป้าหมายของคุณง่ายขึ้นกว่าที่เคย วิธีการดูว่าปลาตัวไหนคุ้มค่าแก่การยิง ยิงแล้วจะได้กำไร ปลาตัวไหนควรปล่อยผ่าน อย่าเสียเวลายิง ซึ่งถือว่าเป็นจุดสำคัญที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับสูตรคำนวณการยิงปลา ที่สามารถใช้ได้กับเกมยิงปลาทุกเกม เพียงแค่รู้เทคนิคนี้ ก็สามารถทำเงินจากเกมยิงปลาได้อย่างง่ายดาย

เทคนิคดูปลาที่ควรยิงจากการใช้สูตรคำนวณการยิงปลา

เทคนิคดูปลาที่ควรยิงจากการใช้สูตรคำนวณการยิงปลา

การใช้สูตรคำนวณการยิงปลา จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถดูได้ว่าปลาตัวไหนคุ้มค่าแก่การยิงบ้าง ซึ่งหลักการคำนวณนั้น ต้องดูจากอัตราเงินรางวัลของปลาแต่ละชนิด อย่างเช่น หากสังหารปลา A สำเร็จ จะได้เงินรางวัล 5x หรือ 5 เท่าจากยอดเดิมพัน เท่ากับว่า คุณต้องใช้กระสุนน้อยกว่า 5 นัดในการสังหารปลาตัวนี้ เพราะถ้าคุณใช้กระสุน 5 นัด คุณจะได้เงินรางวัลเท่ากับเงินทุนที่เสียไป ถือว่าไม่ได้ไม่เสีย แต่ถ้าคุณใช้กระสุนมากกว่า 5 นัด เพื่อสังหารปลาตัวนี้ล่ะก็ แม้ว่าคุณจะสังหารปลาสำเร็จ แต่เงินชนะที่ได้มาก็จะไม่สามารถคืนทุนให้คุณได้ แถมยังขาดทุนอีกด้วย จากหลักการนี้ ทำให้คุณสามารถคำนวณได้คร่าวๆ ว่าปลาตัวไหน คุ้มค่าแก่การยิง และขอบอกเคล็ดลับการเลือกปลาไว้ตรงนี้เลย นั่นคือให้คุณเลือกปลาที่มีอัตราเงินชนะเป็นช่วง และได้รับเงินรางวัลแบบสุ่ม เช่น ปลา B ได้รับเงินรางวัล 30x – 70x หมายความว่า คุณต้องใช้กระสุนต่ำกว่า 30 นัดในการสังหารปลาชนิดนี้ ซึ่งโอกาสที่ปลาจะตายก่อนครบ 30 นัดค่อนข้างสูง และคุณอาจจะสุ่มได้รับเงินรางวัลสูงถึง 70 เท่าเลยทีเดียว เท่ากับว่า หากคุณสามารถสังหารปลาชนิดนี้ได้ โดยใช้กระสุนไม่ถึง 30 นัด คุณจะได้กำไรอย่างแน่นอน

วิธีการดูอัตราเงินชนะของปลาแต่ละชนิด

สำหรับวิธีการดูอัตราเงินชนะของปลาแต่ละชนิดในเกมยิงปลา เชื่อว่าเซียนยิงปลาน่าจะดูกันเป็นอยู่แล้ว แต่สำหรับมือใหม่ก็อาจจะยังไม่รู้ว่าต้องดูยังไง เรามาดูขั้นตอนการดูเงินชนะของปลาแต่ละชนิดกันดีว่า ซึ่งวิธีนี้สามารถดูได้ทุกเกมทุกค่ายเลยทีเดียว

  • เข้าเว็บยิงปลาออนไลน์ PAY69

  • ไปที่หน้า เกมยิงปลา

  • เลือกเกมยิงปลาที่ต้องการเล่น

  • เข้าเกมยิงปลา คลิกที่สัญลักษณ์ i หรือ ?

  • เพียงเท่านี้ก็สามารถดูเงินรางวัลชนะของปลาแต่ละชนิดได้เลย

ข้อดีของการใช้สูตรคำนวณการยิงปลา

ข้อดีของการใช้สูตรคำนวณการยิงปลา

แน่นอนว่าการใช้สูตรย่อมดีกว่าการยิงปลาแบบมั่วๆ โดยไม่มีการวางแผนอะไรเลย เพราะหากคุณไม่มีการใช้สูตรเท่ากับว่าคุณอาจจะเสียเงินทุนไปแบบฟรีๆ ดังนั้น ข้อดีของการใช้สูตรคำนวณการยิงปลามีดังนี้

สามารถวางแผนการเงินได้

คุณจะสามารถคำนวณงบประมาณในการลงทุนได้ ว่าการที่จะยิงปลาแต่ละตัว ควรใช้กระสุนไม่เกินกี่นัด หรือควรเสียเงินทุนไม่เกินเท่าไหร่ และเวลาไหนต้องเปลี่ยนปลาเป้าหมาย เพื่อที่จะทำกำไรให้มากขึ้น

เลือกปลาเป้าหมายได้อย่างถูกต้อง

เนื่องจากเกมยิงปลานั้นมีปลาหลากหลายชนิดให้เลือกยิง มือใหม่หลายคนอาจไม่รู้ว่าควรจะเลือกปลาชนิดไหน เพื่อเป็นเป้าหมายในการยิงทำเงิน การใช้สูตรคำนวณการยิงปลานี้ จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่า ควรเลือกยิงปลาตัวไหนถึงจะคุ้มค่าแก่การลงทุน

สามารถสร้างรายได้ ทำเงินได้จริง

หากคุณใช้สูตรคำนวณการยิงปลาอย่างถูกต้อง คุณจะสามารถลดความเสี่ยงในการขาดทุนและเพิ่มโอกาสในการทำกำไรเข้ากระเป๋าได้ จะไม่มีการยิงมั่วอีกต่อไป รับรองว่า สามารถสร้างรายได้เพิ่มให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

ชวนเพื่อนใช้สูตรคำนวณการยิงปลา